Công ty Eurokit tuyển dụng

Tìm kiếm nhân tài

Eurokit là công ty lâu năm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ và phân phối sản phẩm nội ngoại thất. Chúng tôi luôn tìm kiếm nhân tài, đồng nghiệp để cùng đồng hành và phát triển.
Eurokit liên tục mở ra nhiều cơ hội ứng tuyển cho các ứng viên tiềm năng và tạo điều kiện phát triển tốt trong môi trường năng động, gắn bó và ngày càng phát triển của Công ty.

Theo đuổi mục tiêu

Tất cả nhân viên của Eurokit đều được thử thách trong quá trình theo đuổi mục tiêu chung. Các cá nhân được khuyến khích duy trì phát triển kĩ năng nghề nghiệp nhằm cải thiện thành tích cá nhân cũng như năng lực chuyên môn và quản lý của bản thân.
Tại Eurokit, tinh thần tập thể giữa các nhân viên chính là yếu tố quyết định đem đến sự thành công chung cho thương hiệu.

Làm việc tại Eurokit

Các nhân viên làm việc tại Eurokit luôn là tài sản quý giá nhất. Nhằm phát triển ngày càng cao chất lượng sản phẩm, liên tục cải tiến năng lực phục vụ và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, Eurokit thực hiện các đường lối tiên phong trong công tác cải tạo và hoàn thiện tổ chức. Bằng cách thiết lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp và cung cấp cho mọi nhân viên các khóa đào tạo thường kỳ.

Các giá trị cơ bản

Eurokit được xây dựng dựa trên các giá trị chủ chốt được xem như nền tảng để phát triển bền vững, là thành phần quyết định cho sự thành công của tập thể và cá nhân. Tại Eurokit chúng tôi gìn giữ những giá trị này, các giá trị này cũng là đại diện cho các tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi đòi hỏi nơi nhân viên của mình.

  • Tính chuyên nghiệp
  • Tính hiệu quả
  • Tính trung thực
  • Tính sáng tạo
  • Tinh thần đồng đội
  • Thái độ tốt

Làm thế nào để nộp đơn?

Vui lòng gửi sơ yếu lý lịch của bạn đến địa chỉ email giakhanhco@gmail.com

Hồ sơ xin việc của bạn nên bao gồm những thông tin chính như Họ tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ, văn bằng chuyên môn, kỹ năng, ngôn ngữ, vị trí mong muốn và quá trình làm việc trước đây.

Chúng tôi mong tìm kiếm những cộng sự tiềm năng để cùng đồng hành và phát triển!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Chat Live Facebook