Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP: HF 026A
  • Chất liệu: inox mạ crom
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Ngày nay, việc bố trí nhiều loại phụ kiện bếp khác nhau để sắp xếp gọn gàng căn bếp là nhu cầu tất yếu của hầu hết các bà nội trợ. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, việc tạo ra một sản phẩm lưu trữ được nhiều đồ thay vì sử dụng nhiều loại phụ kiện tủ bếp khác nhau là một điều tất yếu và quan trọng. Công ty Euroit là một đơn vị nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm tủ bếp và phụ kiện bếp đã chọn lựa và phân phối sản phẩm tủ kho cánh mở 3 tầng để giúp các bà nội trợ thay vì sử dụng nhiều loại phụ kiện tủ bếp khác nhau thì chỉ trong một sản phẩm có thể sử dụng để chứa đựng một cách linh hoạt nhất.
Tủ kho cánh mở 3 tầng được thiết kế từ inox cao cấp mạ crôm, giúp cho sản phẩm đạt được độ bền đẹp, không bị hoen gỉ hay xỉn màu do các tác động của nước hay bị oxi hóa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra tủ kho cánh mở được thiết kế 3 tầng giúp bố trí,sắp xếp và phân chia các loại vật dụng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Đặc biệt khi sử dụng tủ kho cánh mở 3 tầng rất thích hợp với không gian bếp nhỏ hẹp, giúp cho việc bố trí các sản phẩm một cách hợp lý, gọn gàng và dễ dàng khi sử dụng. Hơn nữa sản phẩm tủ kho cánh mở 3 tầng được phân phối bởi công ty Eurokit chúng tôi có kiểu dáng hiện đại, sang trọng và giá cả tốt nhất so với thị trường. Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành cũng như có hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm, quý khách hàng sẽ không mất thêm một khoản chi phí nào.
Trên đây là những tính năng tối ưu mà sản phẩm tủ kho cánh mở 3 tầng mang lại, nó sẽ góp phần làm cho không gian bếp của gia đình bạn trở nên ấm cúng và sang trọng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 09 73 63 75 75 để được nhân viên chúng tôi hướng dẫn và tư vấn thêm.

Tủ kho cánh mở 3 tầng mạ crom - Mã SP : HF 026A

Tủ kho cánh mở 3 tầng mạ crom – Mã SP : HF 026A

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook