Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các thiết bị hỗ trợ cho gian bếp là điểu không thể thiếu tại các gia đình, trong các thiết bị nội thất thì tủ bếp là một thiết bị được hầu hết các gia đình lựa chọn cho gian bếp của gia đình. Tủ bếp xoan đào của công ty chúng tôi được thiết kế với sự ưu tiên tối ưu bao gồm nhiều yếu tố: tiện lợi, thiết kế phù hợp với tổng thể của ngôi nhà cũng như kiểu dáng, màu sắc và chất liệu phù hợp. Tủ bếp xoan đào với nguyên liệu gỗ tự nhiên bằng xoan đào, là loại gỗ thuộc nhóm IV được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu để làm các đồ nội thất. Việc chọn các loại gỗ tự nhiên để làm tủ bếp sẽ tạo nên không gian bếp ấm cúng, sang trọng tùy theo đặc trưng và không gian bố trí của ngôi nhà bạn.

tủ bếp xoan đào Tủ bếp xoan đào chất lượng

Tủ bếp xoan đào cũng như nhiều loại tủ bếp khác thường thịnh hành 3 kiểu dáng bếp chính đó là hình L, U, I trong đó hình U thường áp dụng cho nhà bếp. Ngoài ra, bạn còn cần phải lưu ý đến các thông số kích thước khi làm bếp. Với vóc dánh trung bình của người Việt Nam thì tủ bếp nên cao từ 80cm đến 90cm, sâu khoảng 50cm, còn kệ bếp trên thì cao khoảng 50-60cm và sâu chừng 30cm. Tổng chiều cao của cả tủ trên và dưới không nên quá 2.4m và tầm mở cửa của tủ trên cũng nên làm thấp hơn hoặc bằng 1.8m.

Tủ bếp xoan đào của công ty chúng tôi được thiết kế với việc tính toán và thiết kế phù hợp cho từng loại gian bếp của ngôi nhà bạn. Với đội ngũ nhân viên công ty có trình độ kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ khảo sát trước, sẽ tư vấn và dựng thiết kế hiện trạng ngôi nhà để giúp hình dung rõ nhất về gian bếp của bạn sau khi công trình hoàn thành. Ngoài ra, bên cạnh những tủ bếp xoan đào có sẵn chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế và sản xuất kiêu dáng tủ bếp theo yêu cầu riêng của khách hàng đảm bảo đúng mẫu mã, nguyên liệu và làm tăng thêm vẻ hài hòa cho gian bếp của bạn với mức chi phí hợp lý.

Chat Live Facebook