Tại Việt Nam trong những năm gần đây gỗ óc chó là một loại nguyên liệu được ưu chuộng trong việc thiết kế nội thất trong nhà. Điều đó cũng dễ hiểu vì loại gỗ này có những đặc tính kỹ thuật mà các loại gỗ khác không có:

– Đặc tính vật lý: Gỗ có độ cứng ,độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ bám keo tốt, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước.

– Độ bền: Tâm gỗ có khả năng đặc biệt kháng sâu tốt, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục. Ngoài ra loại gỗ này có nước sơn cũng như màu nhuộm không phai và chúng có thể đánh bóng để trở thành những sản phẩm hoàn hảo. Đáp ứng những nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, Công ty Eurokit đã nhập các sản phẩm Tủ bếp gỗ óc chó để phân phối cho người tiêu dùng. Tủ bếp gỗ óc chó về cơ bản chỉ có 1 cách thổi PU, tuy nhiên có thể tăn giảm gam màu từ độ đậm nhạt khác nhau giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với không gian bếp hiện đại cho gia đình bạn

tu_bep_oc_cho

Tủ bếp gỗ Óc chó cùng bàn ghế đẹp sang chảnh

Loại gỗ óc chó được nhập từ Hoa Kỳ nên có những quy cách theo quy định chung, chính vì vậy thông thường theo quy cách thì thường chọn Tủ bếp gỗ óc chó dưới cao 810mm (cả đá) chiều sâu 600mm và Tủ bếp gỗ óc chó trên cao 750mm, chiều sâu 350mm. Ngoài những lợi thế về thẫm kỹ, sử dụng gỗ óc chó để làm các thiết bị nội thất trong gian bếp được xem là một yếu tố mang lại tài lộc và sức khỏe cho người sủ dụng. Công ty chúng tôi cũng có hỗ trợ về mặt kỹ thuật, tư vấn và khảo sát công trình của bạn trước khi lắp đặt tủ bếp để giúp bạn chọn được sản phẩm tối ưu và phù hợp nhất cho gia đình mình.

Chat Live Facebook