Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP: Lam
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Laminate là một chất liệu được dán vào gỗ, với miếng dán Laminate luôn đem lại nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa. Chình vì vậy tủ bếp Laminate chính là sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ hiện này, với chất liệu gỗ công nghiệp được thay thế gỗ tự nhiên nhưng độ bền sản phẩm cực tốt, với tủ bếp Laminate cao cấp có thể chịu được lửa (ở một mức độ nhất định)+ sức va đập + chống xước cao vì thế về độ bền sản phẩm bạn sẽ không phải lo ngại.

tu-bep-go-cong-nghiep-laminate-sang-trong-copy

Tủ bếp Laminate được thiết kế với kiểu dáng mẫu mã được đa dạng và màu sắc nhưng giá cả luôn mềm hơn các sản phẩm gỗ tự nhiên chính vì thế đây cũng là ưu điểm lớn của sản phẩm, chính vì thế rất phù hợp cho những căn bếp hiện đại ngày nay.

Một sản phẩm với những sự tiện nghi về lắp đặt sản phẩm cũng như vận chuyển, chất lượng sản phẩm đến khâu sử dụng với mẫu mã hiện đại sang trọng thì Tủ bếp Laminate sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
Với nguồn hàng tủ bếp phong phú, đội tư vấn viên am hiểu sản phẩm và khả năng thi công được mọi sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng chính vì vậy Erokit tin rằng sẽ đem lại sự lựa hài lòng cho bạn bạn khi bạn lựa chọn các sản phẩm ở chúng tôi. Hãy liên hệ với Erokit theo số điện thoại 0973637575 (Mr Nam) để được thiết kế và tư vấn miễn phí cho bạn không chỉ trong lựa chọn sản phẩm tủ bếp, mà còn những sản phẩm khác được dùng trong bếp sao phù hợp với căn bếp bạn nhất nhé.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook