Trong mỗi gia đình luôn có một thiết bị để chứa lượng rác thải sinh hoạt hằng ngày trước khi bạn đem ra nơi xử lý chung, những chiếc thùng rác là nơi phát sinh của các loại kiến gián, thường bị hở và có mùi gây mất mỹ quan và khó chịu cho không gian của nhà bạn. Nhằm giải quyết những vấn đề đó và nâng cao thêm các hữu ích chuyên dụng chúng tôi đã phân phối loại sản phẩm thùng rác thông minh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sản phẩm thùng rác thông minh hoạt động dựa trên nguyên lý hồng ngoại, khác với thùng rác đạp chân, người dùng không cần chạm tới thùng rác thông minh để mở nắp,chính mắt cảm ứng hồng ngoại đặt trên nắm thùng sẽ làm nhiệm vụ này ngay khi bản tay bạn còn cách nắp thùng 15-20cm, rất thuận tiện khi bạn đang bận cả hai tay. Với thùng rác thông minh bạn có thể gạt thức ăn từ khay dĩa vào thùng rác hoặc đơn giản khi bạn không muốn chạm bàn tay đang dính đầy dầu mỡ của mình vào thùng rác; sau khi dùng nắp thùng sẽ tự động đóng lại sau 5s kích hoạt mở.

Thùng rác thông minh có thể được bố trí âm trong tủ bếp, khi kéo cánh tủ ra nắm che tự động mở ra giúp bạn dễ dàng trong việc sử dụng. Sau khi nhấc phần nắp lên, thùng chứa rác bằng nhựa PVC cao cấp bên trong có thể lấy ra dễ dàng nhờ quai xách được móc trên miệng, bề mặt nhẵn có thể làm sạch dễ dàng bằng nước sạch, người dùng cũng có thể lót thêm lớp túi nilon đựng rác để bảo đảm vệ sinh và hạn chế phiền toái khi làm sạch thùng.

thung-rac-thong-minh

Thùng rác thông minh nhiều kiểu dáng

          Với chất liệu inox bóng và thép phun sơn tĩnh điện, nắp đậy đóng mở tự động, bộ phận cảm ứng hồng ngoại và quan trọng là có khả năng ngăn mùi rác thải bên trong sẽ giúp bạn tiện lợi và có nhiều thuận lợi khi sử dụng.

          Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0973 63 75 75 để được tư vấn và hỗ trợ các sản phẩm. Ngoài các loại thùng rác thông minh chúng tôi còn nhiều sản phẩm phụ kiện bếp với kiểu dáng sang trọng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất!

Chat Live Facebook