Bạn là người luôn theo kịp xu hướng? Xu hướng là những thứ mà mọi người trong xã hội hiện đại luôn ưa thích và cùng áp dụng nó. Cũng giống như việc chúng ta chọn các thiết bị tối ưu cho gia đình để mang lại sự hài lòng và yêu thích, nó cũng là xu hướng. Chúng tôi Erokit luôn cung cấp đến các bạn sản phẩm phụ kiện bếp tốt nhất và nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm mới nữa, sản phẩm thùng gạo tự động, một xu hướng mới được các bà nội trợ lựa chọn hàng đầu cho gian bếp của mỗi nhà.

Dựa vào thiết kế thông minh, chắc hẳn chúng ta không ngạc nhiên khi thùng đựng gạo tự động được lựa chọn hàng đầu trong các thiết bị cho căn bếp:

thùng đựng gạo tự động tốt cho bạn

Thùng đựng gạo tự động tiện lợi

– Thứ nhất, thùng gạo tự động  làm bằng nhựa PP, bảo đảm an toàn thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe, Ngoài ra dễ lau chùi, đảm bảo vệ sinh, được thiết kế kín giúp bảo vệ gạo khỏi bụi bẩn và côn trùng vào bên trong

– Thứ hai, thiết kế thùng gạo có núm ấn đong gạo, mối lần có thể lấy tùy theo khối lượng khác nhau (150 gram, 200gram…). Với cách lấy gạo này bạn có thể ước lượng số gạo cần nấu mà không phải đong đo phức tạp và không cần phải cho tay vào trong thùng gạo rất thuận tiện khi bạn đang bận nấu bếp hay đang dở tay.

– Thứ ba, thùng gạo tự động có thể được bố trí gọn gàng trong bếp, dưới kệ bếp hoặc những nơi thích hợp trong không gian bếp của nhà bạn. Điều đó  sẽ giúp căn bếp của bạn tiết kiệm diện tích, dễ dàng  và thuận lợi cho việc lấy gạo nấu cơm hằng ngày cho gia đình mình.

          Trên đây là những ưu điểm mà thùng gạo tự động  mang lại. Chính vì vậy, nó là một thiết bị được đông đảo các bà nội trợ chọn lựa như một sản phẩm tối ưu và tiện ích. Bên cạnh đó với nhiều thiết kế kiểu dáng sang trọng giúp căn bếp bạn trở nên sang  trọng hơn.

          Để hiểu thêm về các sản phẩm của thùng gạo tự động hãy liên hệ với Công ty Eurokit chúng tôi theo số điện thoai 09 73 63 75 75 để được tư vấn và hỗ trợ thêm về sản phẩm!

Chat Live Facebook