Gạo là loại nguyên liệu không thể thiếu để nấu những bữa cơm trong mỗi gia đình Việt Nam, loại thực phẩm này thường hút ẩm cao nên cần được bảo quản nơi khô ráo chính vì vậy việc sử dụng thùng đựng gạo trong gian bếp của gia đình là điều cần thiết. Sử dụng thùng đựng gạo sẽ loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và trứng mối mọt đồng thời đảm bảo chất lượng của gạo, nhất là đảm bảo còn nguyên hương vị lúc ban đầu và giá trị dinh dưỡng của gạo không bị mất đi. Các thùng đựng gạo được thiết kế đặc biệt với nắp kín, không khí không lọt vào được bên trong, không gây ẩm mốc nên bảo quản được chất lượng của nguyên liệu gạo. Bên cạnh đó thùng đựng gạo được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau (kim loại, thủy tinh, nhựa…) với nhiều kiểu dáng sang trọng giúp không gian nhà bạn ngăn nắp hơn rất nhiều.

Một đặc điểm nổi trội của các sản phẩm thùng đựng gạo mà chúng tôi phân phối là rất dễ lau chùi, đảm bảo vệ sinh, nắp thùng dễ đóng mở mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng. Các thiết kế mới nhất của thùng đựng gạo được chúng tôi cập nhật thường xuyên để bảo đảm tính thẩm mỹ, gọn nhẹ và thích hợp cho nhiều không gian bếp khác nhau. Các loại sản phẩm có kích thước lớn nhỏ khác nhau nên có thể dùng để đựng khối lượng gạo tùy theo nhu cầu của người dùng (5kg, 10kg, 20k, 25 kg, 50kg….), chính vì vậy bạn có thể lựa chọn một chiếc thùng đựng gạo phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.Thêm vào đó chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển và giao hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất

thùng đựng gạo

Thùng đựng gạo thông minh

Công ty Eurokit chúng tôi chuyên phân phối đồ dùng dụng cụ phụ kiện bếp, đặc biệt trong thời gian tới chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm thùng đựng gạo để ngày càng nâng cao hơn nữa các nhu cầu sử dụng của khách hàng tại nhiều địa phương trong cả nước, phần nào giúp người tiêu dùng sử dụng được các sản phẩm tối ưu, đạt chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

          Hi vọng với những thông tin cơ bản về sản phẩm sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm thùng đựng gạo tiện ích để bảo vệ nguồn thực phẩm thiết yếu cho gia đình bạn.

Chat Live Facebook