Khu vực bếp là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động nấu nướng, rửa chén dĩa cũng như các dụng cụ nhà bếp chính vì vậy các loại thảm nhà bếp được các bà nội trợ sử dụng để thấm nước để mang đến không gian thoáng mát và khô ráo là điều cần thiết.

Các loại thảm nhà bếp được phân phối bởi công ty Eurokit của chúng tôi với nhiều loại hình, màu sắc khác nhau mang đến nhiều tiện nghi. Bên cạnh đó các sản phẩm thảm nhà  bếp của chúng tôi mang nhiều ưu điểm, như sau:

tham-nha-bep

Thảm nhà bếp đẹp mắt

– Về sản phẩm: Bạn sẽ cần một tấm thảm an toàn, có độ bền cao, chống ẩm, chống vết bẩn và dễ dàng làm sạch. Với chất liệu làm từ sợi len và nylon chống được vết bẩn, mang đến cho đôi chân sự mềm mại. Ngoài ra các loại thảm nhà bếp của chúng tôi được dệt từ sợi tổng hợp bạn sẽ dễ dàng làm sạch hơn khi có vết bẩn từ dầu mỡ, đồ ăn.

– Về màu sắc: Phù hợp với tủ trong nhà bếp hoặc một tấm thảm có màu sắc tương phản. Màu sắc của tấm thảm tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên bạn nên nhớ khu vực có giao thông cao sử dụng thảm màu tối sẽ che được bụi và các vết bẩn hơn màu sáng.

-Về cách bảo quản:  Đối với thảm làm từ chất liệu len, nylon thường yêu cầu làm sạch chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên hút bụi thường xuyên và làm sạch ngay vết bẩn khi nó mới xảy ra. Nhà bếp, khu vực có lưu lượng cao, thảm được sử dụng để đảm bảo sự an toàn và mang đến nét hiện đại cho không gian phòng bếp của bạn.

Công ty Eurokit chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm phụ kiện bếp hữu ích và đối với các sản phẩm thảm nhà bếp. Erokit thường xuyên cập nhật mẫu mới mang phong cách sang trọng và ấm cúng cho gian bếp của gia đình bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất, giúp quý khách hàng chọn đươc những sản phẩm tối ưu nhất.

Chat Live Facebook