Các loại tay nắm cửa trên thị trường hiện nay thường lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong thiết kế, sự cẩu thả trong quá trình sản xuất đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt cho người sử dụng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và giúp ngườì dùng chọn lựa các loại tay nắm sử dụng cho các loại tủ bếp, tủ quần áo.. công  ty Eurokit đã chọn lựa và phân phối sản phẩm tay nắm sứ với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội.

Tay nắm sứ hoa đẹp mắt

          – Hình dáng: Tay nắm sứ có nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau: dài, tròn người dùng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với các loại tủ khác nhau trong gia đình và tạo nên tính thẫm mỹ cũng như sự sang trong cho các loại tủ.

          – Kích thước: Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn kích thước của sản phẩm phù hợp với các loại cánh cửa tủ khác nhau. Trên các loại tay nắm sứ được thiết kế kèm theo nhiều hoa văn khác nhau giúp bạn lựa chọn để phối màu phù hợp với các cánh cửa tủ bếp hoặc tủ quần áo của bạn.

          – Chất liệu: Tay nắm sứ được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không bị hoen gỉ, sản phẩm bền và thời gian sử dụng co thể lên đến 10-20 năm .Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế có hỗ trợ thêm các ốc vít giúp người dùng bắn chặt vào cánh tủ một cách dễ dàng và không tốn nhiều thời gian.

– Giá cả: Các loại tay nắm sứ của chúng tôi được phân phối với giá cả tốt nhất thị trường. Ngoài ra công ty chúng tôi có bộ phân chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, khảo sát giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và sang trọng nhất.

Với đội ngũ, nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện bếp nội thất, phụ kiện nhà bếp sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 09 73 33 75 75, nhân viên chúng tôi sẽ giới thiệu các loại tay nắm sứ mới nhất và mẫu mã hiện đại nhất!

 
Tay năm sứ nhiều loại Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Núm cửa Liên hệ: 0973637575 VNĐ

Chat Live Facebook