Với công nghệ hiện đại ngày nay thì chất liệu để làm nên những chiếc tủ bếp có thể lên tới 20 năm, song song với đó thì yêu cầu về độ bền của các phụ kiện đi kèm cũng phải tương đương với nó. Vậy nên khi đầu tư một tủ bếp hiện đại thì việc lựa chọn các tay nắm âm tủ  là một yêu cầu đáng để lưu tâm. Các loại tay nắm âm tủ  sẽ tạo một cái nhìn liền mạch cho các tủ bếp, không làm gián đoạn các mặt gỗ của tủ bếp. Bên cạnh đó các loại tay nắm âm tủ đóng vai trò quan trọng tạo nên phong cách của tủ bếp, là công cụ để sử dụng ngăn tủ thêm dễ dàng và thuận tiện.

Công ty Eurokit là một đơn vị chuyên phân phối phụ kiện bếp các dụng cụ thiết bị nhà bếp đã lựa chọn các loại tay nắm âm tủ để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Các loại tay nắm âm tủ của chúng tôi với nhiều kiểu dáng sang trọng thích hợp cho nhiều không gian nhà truyền thống và hiện đại. Chúng được thiết kế hài hòa, nhiều kiểu dáng khác nhau, không có phần nhô ra gây vướng và làm mất thẫm mỹ cho không gian bếp của nhà bạn.

Kiểu dáng Tay nắm âm tủ đẹp mắt

Các loại tay nắm được thiết kế có thể bắt chặt vào các cánh tủ mà không hề để lại dấu vết của những lỗ vít. Bên cạnh đó, chúng được sản xuất tạo nên các loại màu chủ đạo bao gồm màu đồng mờ mạ hợp kim thiếc và đồng rất sang trọng, là điểm nhấn tạo nên sự  tinh tế.

Bên cạnh đó các loại sản phẩm của chúng tôi được thiết kế hài hòa, có thể kết hợp với nhiều loại mang phong cách khác nhau. Ngoài ra, các loại tay nắm âm tủ của  công ty Eurokit chúng tôi đa dạng, được tính toán thiết kế kỹ lưỡng và nhiều mẫu mã chọn lựa. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hướng dẫn, khảo sát thực tế và tư vấn cho quý khách hàng chọn lựa sản phẩm tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoai 09 73 63 75 75 để được hỗ trợ sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất!

Tay nắm âm tủ các loại Liên hệ: 0973637575 VNĐ

Chat Live Facebook