Lựa chọn các màu tông ấm hay màu trầm tươi sang la sự lựa chọn của ca sĩ nổi tiếng ,nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ John Legend và phong cách bếp của Vintage, Rustic, Retro đã cho chúng ta những trải nghiệm ấm cúng đén từ căn bếp này. Và giờ hãy xem tiếp các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới có thiết kế bếp như thế nào nhé.

phong-bep-dep-cua-nguoi-noi-tieng-p14-copy
Phòng bếp mang phong cách Ý của nhà thiết kế thời trang người Ý nổi tiếng, và là người sáng lập của omonima casa di moda fiorentina. Ông Roberto Cavalli với những thiết kế vô cùng sang trọng nhưng khác biệt khi màu vàng được ông sử dụng nhiều trong thiết kế gian bếp của mình, với những tay nắm của tủ bếp. màu tường, đĩa ảnh và các đường viền sử dụng trong bếp đều được ông sử dụng làm màu chủ đạo là màu vàng tạo nên cảm giác sang trọng hơn cho phòng bếp. Các phụ kiện tủ bếp được cất gọn trong tủ, và gần như chỉ còn những đồ vật trang trí và thực sự cần thiết mới được ông đưa ra sử dụng.

phong-bep-dep-cua-nguoi-noi-tieng-p13-copy
Màu vàng không chỉ đem đến cảm giác sang trọng mà đây còn là màu của sự ấm áp, và được thế hiện rõ nét nhất trong căn phòng bếp ấm rực của là siêu mẫu người Anh –  Kate Moss.
Gian bếp được thiết kế khá đơn giản, ở đây không có tủ bếp trên như các nhà bếp khác mà không gian phía trên cô muốn không gian được thoáng nhất có thể và chỉ có duy nhất một chiếc quạt hút gió được lắp ngay phần bếp nấu. Còn một số đồ vật cần thiết như giá cắm giao thớt, ,máy xay sinh tố, máy pha caffee được cô bày ra trên bếp một cách gọn ngàng ngăn nắp. Ngoài ra với hệ thống tủ bếp màu trắng được thiết kế với tủ kho cánh rút đem lại sự tiện lợi khi sử dụng sẽ là nơi cất giữ các sản phẩm đồ bếp khác đã giúp cô nàng giấu biệt mọi thứ một cách thông minh.
Căn bếp được chiếu sang bằng hệ thống đèn màu vàng và tường trần vàng chính vì thế không gian phòng bếp được bao trùm bởi màu vàng nhẹ nhành nhưng vẫn rất ấm cúng chính là sự lựa chọn của Kate Moss.

Bình luận

Chat Live Facebook