Giá:
250000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP: GK618
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Trong ngôi nhà bạn, căn bếp thường biểu hiện cho sự ấm no, đầy đủ do đó việc sắp đặt các vật dụng để căn bếp trở nên ngăn nắp, gọn gàng và thuận tiện là điểu cần thiết. Công ty Eurokit chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ và phụ kiện bếp với nhiều loại thiêt bị lớn nhỏ khác nhau trong đó thiết bị móc treo trong bếp là một trong những sản phẩm bán chạy nhất.
Móc treo trong bếp là một công cụ với công dụng là để móc các dụng cụ hỗ trợ chế biến nấu nướng (kéo, dao, thớt…) sẽ giúp gian bếp trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Các loại móc treo trong bếp được làm từ vật liệu thép không gỉ chất lượng cao, bao gồm 1 thanh giá dài và 6 móc treo không làm ảnh hưởng đến chất lượng dụng cụ treo móc và có tính thẫm mĩ cao.

moc-treo-trong-bep

Ngoài ra, móc treo trong bếp được thiết kế rất thích hợp với nhiều loại căn bếp, đặc biệt là những căn bếp có diện tích nhỏ thì chúng sẽ rất tiện lợi cho việc sắp xếp các dung cụ, và tiết kiệm không gian. Bên cạnh đó thiết bị móc treo trong bếp là loại thiết bị nhỏ nhưng chắc chắn, dễ lắp đặt và tháo rời rất đơn giản khi vệ sinh, thiết kế gọn nhẹ mang lại nhiều thuận lợi cho người sử dụng. Hơn thế nữa giá của một chiếc móc treo trong bếp chỉ khoảng 250.000 VNĐ vì thế rất phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Công ty chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm hiện đại, tiện ích để giúp không gian nhà bếp của gia đình bạn gọn gàng và sang trọng hơn. Chúng tôi tin rằng với sản phẩm móc treo trong bếp mà chúng tôi giới thiệu cùng với với những ưu điểm, đặc tính của sản phẩm sẽ giúp cho người tiêu dùng chọn được một thiêt bị nhà bếp ưng ý và phù hợp với căn bếp của gia đình mình.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook