Gian bếp của bạn có những phần góc tủ tưởng chừng như không thể sử dụng được. Bạn muốn tận dụng những góc tủ đó để tiêt kiệm và bố trí các thiết bị chứa dụng cụ trong nhà bếp? Đừng lo, công ty Eurokit là một đơn vị chuyên phân phối các thiết bị trong nhà bếp đã đưa ra cho khách hàng những giải pháp phụ kiện thông minh, trong đó có sản phẩm mâm xoay góc tủ. Nó sẽ là giải pháp giúp bạn tận dụng những góc chết tưởng chừng như không thể sử dụng được.

Mâm xoay góc tủ là một trong những sản phẩm phụ kiện tủ bếp dưới được thiết kế với nhiều góc độ khác nhau, làm từ chất liệu inox trắng sáng cao cấp,  sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến và nhiều ưu điểm vượt trội sẽ mang lại những tiện ích bất ngờ cho gia đình bạn. Bạn có thể bố trí  mâm xoay góc tủ tại một số góc chết của tủ bếp dưới để chứa các dụng cụ như xoong nồi, bát đĩa…một cách gọn gàng nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ bố trí và tiết kiệm được một diện tích đáng kể cho không gian bếp của gia đình mình. Ngoài công dụng đựng đồ, các loại mâm xoay góc tủ còn có thể dùng để trang trí cho căn bếp thêm sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó sản phẩm có thể tháo lắp đơn giản, có hướng dẫn lắp đặt chi tiết và dễ dàng vệ sinh khi sử dụng. Các loại mâm xoay góc tủ được phân phối bởi công ty chúng tôi bao gồm:

mâm xoay góc tủ

mâm xoay góc tủ nhiều kiểu dáng

+ Mâm xoay tròn góc tủ chất liệu inox

+ Mâm xoay góc tủ ½ và ¾ chất liệu inox

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline 09 73 63 75 75 để được tư vấn vã hỗ trợ các sản phẩm mâm xoay góc tủ với giá tốt nhất thị trường. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phụ kiện bếp mâm xoay góc tủ phù hợp, tiện ích và tối ưu nhất cho không gian bếp của gia đình mình.

Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng vởi đội ngũ tư vấn chuyên môn nhiều kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.

Chat Live Facebook