Một căn bếp đẹp hòan chỉnh sẽ cần nhiều vào sự đầu tư không chỉ tài chính mà còn cần đến sự tinh tế của người thiết của người thiết kế, ngoài sự trang trí trưng bày trong phòng bếp cần gây ấn tượng thì các phụ kiện trong bếp cũng cần phải đẹp và độc đáo, từ những chi tiết nhỏ nhất trong gian bếp của bạn.

Và lọ cắm đũa chính là một trong những đồ vật sẽ giúp cho căn bếp của bạn trở nên đẹp hơn, tránh sự nhàm chán của những sản phẩm đã thực sự lỗi thời. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng phong cách, được thiết kế từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như kim loại, nhôm sứ, với các kiểu trang trí khác nhau thể hiện được đầy đủ phong cách của bạn. Từ những lọ cắm đũa hoa văn lớn, hoa văn nhỏ theo màu sắc sặc sỡ hay nhẹ nhàng. Đến các sản phẩm được thiết kế theo hình con vật, bạn có thể để lọ cắm đũa lên bàn để cắm đũa hoặc để như vật trang trí đẹp mắt. Các sản phẩm này không chỉ có thiết kế đẹp mà đặc biệt còn chú trọng đến khâu vệ sinh sản phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, khi sử dụng chúng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi các chất liệu cấu tạo đều đảm bảo cho  sức khỏe người tiêu dùng, bạn dễ dàng vệ sinh chúng sạch sẽ một cách nhanh chóng.

lo-cam-dua-dep

Lọ cắm đũa có giá đỡ

Hiện nay  Công ty Eurokit là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ kiện tủ bếp đa dạng, bạn dễ dàng tìm thấy các đồ vật dùng trong phòng bếp như: tủ bếp, giá để bát đĩa, giá treo ly, giá để xong nồi, giá để gia vị,  thùng gạo thông minh, thùng đựng rác thông minh, lọ căm đũa với giá thành hợp lý chât lượng chúng tôi đã đáp ứng được các yêu cầu của người dùng, cung cấp các sản phẩm này ra toàn quốc và hơn thế nữa những năm gần đây công ty chúng tôi đã xuất khẩu các sản phẩm phụ kiện nhà bếp sang các nước ngoài.

Với bạn chúng tôi tin bạn sẽ chọn được các sản phẩm phụ kiện nhà bếp ưng ý, đặc biệt là những chiếc lọ cắm đũa độc đáo. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0973 63 75 75 để được tư vấn thêm, hoặc xem thêm tại đây để biết thêm thông tin sản phẩm nhé.

Giá treo dao – đựng gia vị Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Giá đựng đũa-dao-kéo Liên hệ: 0973637575 VNĐ

Chat Live Facebook