Căn bếp là nơi giữ lửa, nơi thể hiện tình yêu thương của bạn đối với gia đình. Bạn muốn có một không gian bếp gọn gàng, tiện lợi. Dòng sản phẩm Phụ kiện nhà bếp – Giá úp bát đĩa ba tầng của công ty Eurokit sẽ giúp bạn.

Giá để bát đĩa được coi là phụ kiện tủ bếp quan trọng nhất của một căn bếp hiện đại. Giá úp bát đĩa 3 tầng với thiết kế hiện đại, phù hợp với bất kỳ loại tủ bếp nào, từ tủ bếp gỗ công nghiệp đến tủ bếp gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, các loại giá úp bát đĩa 3 tầng sẽ giúp bạn phân loại được các loại khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Sản phẩm được nghiên cứu với nhiều tính năng tiện lợi và nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

+ Chất liệu: Giá bát được làm từ chất liệu inox  cao cấp, bền, đẹp làm cho khoang tủ trở nên vô cùng sang trọng. Giá úp bát đĩa 3 tầng với nhiều kích thước khác nhau (600 mm, 700 mm, 90 mm…) tùy theo kích thước ngăn tủ bếp của bạn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và lắp đặt.

Giá úp bát đĩa 3 tầng

Giá úp bát đĩa 3 tầng nhiều kiểu dáng

+ Kiểu dáng sản phẩm: Các loại Giá úp bát đĩa ba tầng được thiết kế với 3 tầng để bát đĩa với nhiều dòng sản phẩm chọn lựa như: Giá bát inox nan 3 tầng có khay inox 304; Giá để bát đĩa 3 tầng có khay; Giá để bát 3 tầng một khay inox. Mỗi dòng sản phẩm đều giúp bạn phân loại được với nhiều loại bát đĩa khác nhau, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Các thiết kế của giá úp bát đĩa ba tầng đều được bố trí khay để ngăn nước nhỏ giọt xuống gây khó chịu cho người sử dụng.

+ Giá sản phẩm: Giá cả hợp lý, vừa túi tiền của người sử dụng

Trên đây là các tính năng ưu việt mà các sản phẩm Giá úp bát đĩa ba tầng mang  lại, chúng tôi luôn luôn cập nhật các loại mẫu mã mới để thích hợp với nhu cầu ngày càng nhiều của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản Giá úp bát đĩa 3 tầng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0973 63 7575 để sở hữu ngay cho mình sản phẩm  tiện lợi nhất, chắc chắn các bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm thích hợp cho căn bếp của gia đình mình.

Chat Live Facebook