Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP: gk602
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Giá đựng đũa giao kéo

Giá đũa dao kéo KG 602

Giá bán: 520.000

Nhà bếp vốn là nơi để chúng ta sinh hoạt thực hiện nấu ăn cho ngày ba bữa cho cả gia đình. Thời gian chúng ta dành cho nhà bếp tốn rất nhiều nếu như may mắn gian bếp của gia đình bạn đủ lớn thì việc cất giữ các vật dụng phụ kiện nhà bếp sẽ được thoải mái hơn. Tuy nhiên hầu như gian bếp thông thường lại có không gian khá nhỏ hẹp chính vì thế cần phải tiết kiệm mọi không gian sử dụng.
Bạn hãy tận dụng các thiết kế thông minh để có thể tiết kiệm không gian hơn nhé
Và giá đựng đũa dao kéo là một trong những đồ bếp thông minh được công ty Erokit chúng tôi phân phối được đặt trong gian bếp nhà bạn như một giải pháp tối ưu, nhờ vào tính chất chắc chắn bền vững, thăng bằng chắc chắn của sản phẩm mà tất cả các phụ kiện như dao, đũa kéo có kích cỡ đều phù hợp và có thể để gọn cùng một lúc được.

Việc lắp đặt giá đũa giao kéo rất đơn giản dễ dàng nhẹ nhàng, chỉ cần vài chiếc ốc vít là bạn đã có thể vít chúng vào tường một cách kiên cố rồi. Với thiết kế nhỏ gọn vừa đủ các chức năng treo đựng đồ vừa đủ, không thiết kế thừa vì thế sẽ không chiếm nhiều diện tích phòng bếp của bạn với sản phẩm thông minh này chúng tôi tin rằng khi sử dụng bạn sẽ rất thích thú.
Để biết thêm chi tiết sản phẩm giá đũa giao kéo cũng nhưu các sản phẩm phụ kiện tủ bếp khác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số +84.973 63 75 75 (Mr Nam) để được tư vấn thêm nhé.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook