Trong tất cả các gian bếp, các lọ gia vị là những nguyên liệu không thể thiếu để nấu được những bữa cơm ngon trong gia đình. Chính vì điều đó, chúng tôi đã cân nhắc và phân phối sản phẩm giá để gia vị nâng hạ để giúp các bà nội trợ tiện lợi hơn trong việc lưu trữ và sử dụng các lọ gia vị khác nhau.

Giá để gia vị nâng hạ được phân phối vởi công ty Eurokit chúng tôi có thiết kế với chất liệu thép mạ Crôm thông thoáng giúp giữ khô các loại gia vị (đường, muối, tiêu, ớt…) mà không gây ẩm ướt. Khi bạn cần sử dụng bất cứ đồ dùng nào trên giá có thể kéo nhẹ nhàng xuống ngang tầm nhìn để quan sát tất cả các chai lọ phía trong giá nâng hạ và lựa chọn loại gia vị thích hợp để sử dụng một cách tiện lợi nhất.

Giá để gia vị nâng hạ thông minh

Với hệ thống tự động thông minh, tích hợp giảm chấn có tác dụng dễ di chuyển cả hệ thống nâng hạ giúp người sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác, giá nâng hạ thiết kế gồm hai tầng rộng rãi chứa được nhiều đồ, phía trước có thanh ngang chống việc vật dụng trượt ra phía ngoài mỗi khi di chuyển.

Các loại sản phẩm giá để gia vị nâng hạ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau cho từng loại tủ bếp, phụ kiện lắp đặt đơn giản có hướng dẫn lắp đặt cụ thể giúp bạn có thể lắp đặt tại nhà mà không cần mất một khoản chi phí thuê lắp đặt. Khi sở hữu một giá để gia vị nâng hạ là bạn đang tiết kiệm cho không gian bếp của bạn một diện tích đáng kể. Ngoài công dụng để đựng đồ bạn còn có thể dùng để trang trí cho căn bếp thêm sang trọng.

Nếu bạn đang phân vâng làm thế nào để lựa chọn một sản phẩm phụ kiện bếp – giá để gia vị nâng hạ phù hợp nhất với gian bếp của gia đình mình hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 09 73 63 75 75 để được tư vấn và hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, khảo sát không gian bếp để giúp bạn chọn lựa sản phẩm với giá cả hợp lý nhất so với thị trường.

gia-nang-ha-de-do-kho_ki-7-8-900 Giá nâng hạ để đồ khô Liên hệ: 0973637575 VNĐ

Chat Live Facebook