Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP: GK 012F
  • Chất liệu: Inox 304
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Trong những căn bếp hiện đại, giá để bát đĩa là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ bếp của gia đình. Chúng là một lựa chọn giúp cho không gian bếp trở nên gọn gàng và góp phần rút ngắn thời gian dọn dẹp sau mỗi lần nấu nướng. Nhằm đáp ứng nhu cầu và giúp quý khách hàng lựa chọn các loại giá úp bát đĩa 3 tầng của công ty Eurokit đã chọn sản phẩm giá bát inox nan 3 tầng có khay inox 304 với nhiều ưu điểm vượt trội.
Giá bát inox nan 3 tầng có khay inox 304 được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều loại tủ bếp khác nhau và không ảnh hưởng đến kích thước của tủ bếp. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế 03 tầng sẽ là giải pháp phù hợp để giúp cho số lượng bát đĩa quá nhiều trong gia đình bạn không biết sắp xếp và phân loại như thế nào. Giá iox nan 3 tầng có khay inox 304 được thiết kế thêm khay inox sẽ giúp bát đĩa và vật dụng của bạn luôn khô ráo sạch sẽ.
Bên cạnh những tiện lợi trong quá trình sử dụng thì bạn cũng không cần lo lắng về việc lắp đặt. Sản phẩm Siá bát inox nan 3 tầng có khay inox 304 có phụ kiện lắp đặt đơn giản, có hướng dẫn sử dụng cụ thể khi lắp đặt nên bạn có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần phải mất thêm khoản chi phí để thuê lắp đặt sản phẩm. Tùy theo cách bố trí sản phẩm trong các khoan tủ bếp hay một vị trí nào thích hợp để đồ dùng mà bạn lựa chọn để lắp đặt sản phẩm một cách hợp lý nhất.
Như vậy, với các ưu điểm của sản phẩm từ nay bạn không cần phải lo lắng làm thế nào để sắp xếp và bố trí một lượng lớn bát đĩa trong gia đình mình. Để biết thêm thông tin cũng như thông tin về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo Hotline: 09 73 63 75 75 để được tư vấn và hỗ trợ thêm về sản phẩm giá bát inox nan 3 tầng có khay inox 304. Chắc chắn sản phẩm sẽ mang lại cho gia đình bạn nhiều tiện ích vượt trội.

 

Giá bát inox nan 2 tầng có khay inox 304

Giá bát inox nan 3 tầng có khay inox 304 chắc chắn

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook