Giá:
Liên hệ: 0973637575 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP: QB
  • Chất liệu:
  • Nhà sản xuất: EUROKIT
  • Màu sắc :
Tủ bếp – Phụ kiện bếp – Thiết bị nhà bếp
Chi tiết sản phẩm

Tại Việt Nam trong những năm gần đây việc thiết kế các quầy bar đi kèm trong không gian bếp của mỗi gia đình là một trong những xu thế mới được nhiều gia đình lựa chọn. Chính vì vậy các phụ kiện thiết bị đi kèm của quầy bar được công ty Eurokit chọn lựa và phân phối để nâng cao nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng.
Với tính tiện dụng và thẩm mỹ, thiết bị cột chống quầy bar trở thành một vật dụng tất yếu của mỗi quầy bar, giúp cho không gian tủ bếp trở nên sang trọng và tinh tế. Bạn có thể bố trí được nhiều loại thực phẩm như rượu, ly, các sản phẩm để pha chế và nhiều đồ dùng tiện lợi khác. Chẳng những thế bạn còn thuận lợi trong việc dọn dẹp sau khi ăn uống và sử dụng tại quầy bar nhà mình.
Thiết bị cột chống quầy bar được thiết kế bao gồm một cột chính giữa, trên cột được gắn nhiều loại giá đỡ với nhiều hình dạng khác nhau sẽ tạo cho bạn sự tiện dụng trong việc bố trí các thiết bị khi sử dụng. Ngoài ra, với chất liệu bền, đẹp, làm bằng inox mạ crôm sáng bóng phản chiếu dưới ánh đèn mang lại sự tinh tế và sang trọng tạo cho căn bếp hoặc nơi bố trí quầy bar của nhà bạn cảm giác lung linh, sạch sẽ.
Bên cạnh đó thiết bị cột chống quầy bar có nhiều thiết kế đa dạng, phù hợp đảm bảo tính độc đáo và có tỉnh thẫm mỹ riêng cho nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi có hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng chi tiết cho từng sản phẩm và có chế độ bảo hành đầy đủ cho thiết bị được phân phối.

Cột chống quầy bar nhiều tầng

Bạn đang có nhu cầu trang bị cho quầy bar của ngôi nhà mình hoặc đơn giản muốn tham khảo thêm về các thông tin tủ bếp và phụ kiện tủ bếp cho nội thất nhà bếp hãy liên hệ với chúng tôi theo số 09 73 63 75 75 để được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm trong nhà bếp. Công ty chúng tôi, không ngừng nâng cao về số lượng cũng như chất lượng cho các sản phẩm nội thất nhà bếp nhằm giúp quý khách hàng chọn lựa được những sản phẩm tối ưu và tinh tế nhất.

Liên hệ với bán hàng

Address: 600 Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phone: +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook