Thông thường trong tất cả các gian bếp của mỗi gia đình các loại dao thường sử dụng để cắt thái các loại thực phẩm khác nhau, mặt khác chúng còn giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty Eurokit chúng tôi đã chọn lựa và phân phối các bộ dao khác nhau dùng trong nhà bếp để giúp các bà nội trợ dễ dàng hơn trong việc nầu nướng các bữa ăn cho gia đình mình.

Điểm nổi bật của các bộ dao mà chúng tôi phân phối là hình dáng của lưỡi dao được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau cho phù hợp với loại thực phẩm mà mình sử dụng, bên cạnh đó lưỡi dao và chuôi dao liền trong một mảnh giúp bạn an tâm sẽ không bị sút cán. Ngoài ra trong mỗi bộ dao là nhiều loại dao có cấu tạo và đặc thù khác nhau tùy theo mục đích sử dụng như: thái rau, thịt, cá, gọt vỏ, phi lê…

bo-dao

Bộ dao dùng trong bếp

Bộ dao của chúng tôi phân phối được thiết kế với lưỡi dao từ các hợp kim không đổi màu và  sắc bén, không biến dạng; chất liệu cán dao nhiều loại (nhựa, silicon, polypropylene, cacbon không rỉ…) tạo cảm giác thoải mái khi thao tác.  Công ty chúng tôi thường xuyên cập nhật mẫu mã khác nhau để khách hàng chọn lựa và quan trọng hơn cả là phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ luôn tư vấn hỗ trợ sản phầm cho khách hàng để khách hàng lựa chọn được các loại dao đáp ứng nhu cầu sơ chế, nấu ăn và tùy thuộc phong cách nấu ăn của người sử dụng.

Công ty Eurokit là một đơn vị chuyên phân phối đồ dùng dụng cụ phụ kiện nhà bếp, đến với chúng tôi quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng và chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho gian bếp của gia đình bạn. Chúng tôi không ngừng nâng cao số lượng và chất lượng sản phẩm để giúp cho người tiêu dùng có được những sản phẩm tối ưu và phù hợp với túi tiền cũng như mục đích của người sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: +84.973 63 75 75

Chat Live Facebook