Ngoài phòng khách của ngôi nhà ra thì phòng bếp đang được ngày càng chú ý hơn. ở đây không chỉ để dành nấu ăn mà còn là nơi cho cả nhà sum họp bên mâm cơm sau mỗi ngày đi làm mệt mỏi trở về. Là nơi bạn tiếp đón bạn bè an hem vào mỗi dịp lễ tết đến … chính vì thế trang trí phòng bếp sao cho hiệu quả và đẹp mắt là vấn đề mà nhiều gia đình trẻ đang tìm hiểu.

Thấy hiểu nỗi niềm đó của các bạn Eurokit sẽ giới thiệu thêm một số cách thức trang trí phòng bếp sao cho đẹp mắt và hiệu quả nhất chỉ với những vật dụng phụ kiện bếp đơn giản này nhé.

tu-bep-640x450
1. Sử dụng quầy bar để làm vách ngăn giữa khoảng không gian nấu ăn và phòng ăn một cách lịch sự kín đáo mà hữu dụng.
Sử dụng chính quầy bar để làm vách ngăn vừa giúp bạn che được khoảng không gian nấu ăn, người ngoài sẽ không thấy được những phụ kiện trong bếp hay nồi niêu xoong chảo mà bạn đang chuẩn bị bữa, giúp bạn tự tin hơn. Ngoài ra với quầy bar này bạn còn có thể sử dụng nàm nơi để chứa đựng một số đồ vật cần thiết như sử dung thêm giá treo ly, cột chống quầy bar để treo và đựng những đồ vật cần thiết.

2. Sử dụng tủ bếp dưới:
Tủ bếp dưới nhất định phải có bởi đây là nơi che đậy được những đồ vật dự trữ của bạn như gạo, bình gas, giá để dao hay những loại gia vị,…. Bạn đừng tưởng không sử dụng là bao nhé, trong bếp cần rất nhiều đến những đồ vật đó đấy.

3. Sử dụng tủ bếp trên:
Việc sử dụng tủ bếp trên sẽ giúp cho bạn chứa đựng được nhiều đồ vật dùng trong bếp hợp, với thiết kế bằng các chất liệu như tủ gỗ sẽ giúp căn bếp của bạn nhìn sang trọng và đẹp mắt hơn. Với tủ bếp trên bạn có để đựng được nhiều hơn như: bát đĩa để dành cho những ngày có khách, cốc ly, hay các thực phẩm khô để ăn dần,…
Ngoài ra bạn nên trang trí thêm một í hoa giả hay hoa tươi để giúp cho phòng bếp của bạn trở nên đẹp mắt và sinh động hơn nhé.
Tùy theo thiết kế của từng gian bếp mà có những thiết kế phù hợp, tuy nhiên với những phụ kiện tủ bếp hay những chiếc tủ dành cho phòng bếp sẽ thực sự cần thiết cho tất cả mọi gia đình đấy.

Bình luận

Chat Live Facebook