Bạn yêu thích góc bếp và muốn biến nơi đây thành nhà bếp đẹp và hạnh phúc dành riêng cho mình. Bạn đã tham khảo được một số thiết kế phòng bếp đẹp nhưng vẫn chưa thỏa mãn ạn được ý tưởng của bạn. Vậy có phải bạn đang tìm kiếm thêm những thiết kế mới lạ độc đáo tiện lợi hơn. Erokit xin trân trọng giới thiệu tới bạn một số mẫu phòng bếp của những người nổi tiếng trên thế giới, những thiết kế hiện đại đầy tiện lợi sẽ là thông tin tham khảo tuyệt vời cho bạn đấy.

Phòng bếp của người nổi tiếng
Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem phong cách của Vintage, Rustic, Retro như thế nào nhé: Nhìn qua chúng ta cũng có thể thấy được rằng phần bếp được trang trí với các phụ kiện bếp như quầy bếp, tủ bếp chân bàn được trang trí bằng màu nâu vân gỗ, trong tường nhà màu sáng. Sự kết hợp 2 màu sẽ trung hòa được không gian vừa tạo cảm giác sạch sẽ cho căn bếp nhưng đem cũng đem lại sự ấm cúng. Không những thế với tấm thảm nhà bếp màu đỏ có thêu họa tiết tạo điểm nhấn cho cẳ phòng trở nên sinh động và đẹp mắt hơn với cách bài trí và sắp xếp khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao, quả là Hiện đại, cổ điển, tinh tế, trang nhã đúng không.

phòng bếp của người nổi tiếng 2

Sự kết hợp màu nâu tông ấm với thiết kế gây chú ý là những thiết kế màu vàng vàng tạo cảm giác sang trọng cho phòng bếp sẽ đến với chúng ta trong gian bếp của một ca sĩ nổi tiếng ,nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ John Legend.
Với sự tận dụng tối đa không gian phòng bếp, ở đây tủ bếp được thiết kế thành một cái tủ lớn có nhiều ngăn nhỏ, với những ngăn hộp này sẽ là nơi cất giữ các phụ kiện nấu ăn tốt nhất, không những thế, ở đây ta sẽ thấy Bàn bếp còn được tận dụng phía dưới gầm để làm giá sách, quả là một thiết kế tuyệt vời và độc đáo, chắc hẳn chàng nghệ sĩ John Legend sẽ không phải nóng lòng chờ đợi một món ăn nào đó quá lâu trong tình trạng sốt ruột, bởi những cuốn sách hay đã có sẵn ngay trong bếp. Đây cũng là thiết kế mới lạ đáng học hỏi đấy chứ.

Xem tiếp phần 2

Bình luận

Chat Live Facebook