Gia đình bạn đang muốn chăm chút thêm căn phòng bếp được đẹp mắt hơn, ngoài chuẩn bị những thiết bị hiện đại tiện dụng như bếp gas cao cấp, tủ lạnh đựng thực phẩm hiện đại hay bàn ăn đẹp mắt với những hoạt tiết đơn giản mà sang trọng đẹp mắt phù hợp với thiết kế sang trọng của căn bếp.
Tuy nhiên để phòng bếp của bạn trở nên sạch sẽ gọn gàng thì chúng tôi khuyên bạn nên biết kết hợp một số sản phẩm sau, đây có thể là những sản phẩm bạn từng biết đến nhưng đã lãng quên khi trau chuốt cho phòng bếp của mình. Đấy là các sản phẩm phụ kiện nhà bếp, ở đây chúng tôi chia ra làm hai khu vực, một là phụ kiện bếp trên hai là phụ kiện bếp dưới. Chúng tôi khuyên bạn không nên sắp xếp quá nhiều đồ vật trên bếp tránh sự rườm rà không đáng có, mà thay vào đó là sử dụng 2 khu vực để đồ này để trông sao căn bếp của bạn trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn.

tu-kho-canh-mo
– Tủ bếp trên: là tủ bếp được thiết kế lắp đặt phía trên của bếp, với ngăn tủ này bạn có thể chứa đựng được rất nhiều đồ vật không quá nặng và tuy nhiên thông thường chúng ta lại chỉ chỉ lắp đặt một số phụ kiện như giá đựng bát, để up bát đĩa mà quên còn rất nhiều thiết bị phụ kiện khác giúp chúng ta tận dụng được khoảng không gian trống trên chính tủ bếp này. Và  không gian cánh cửa tủ sẽ là nơi tận dụng triển để không gian hơn. Với thiết bị tủ kho cánh mở bạn có thể chứa đựng được các đồ vật như chai lọ, túi đựng gia vị dự trữ, hay các sản phẩm nhỏ lẻ khác thường được dùng trong bếp cũng rất tiện lợi. Ngoài tủ kho cánh mở ra bạn có thể dùng tủ kho cánh rút với thiết kế thông minh giúp bạn rút ra đóng lại rất tiện lợi.
– Tủ bếp dưới: Tủ bếp dưới thương được để các đồ vật nặng hơn như thùng gạo, giao thớt, các đồ vật dự trữ có khối lượng nặng hơn. Tuy nhiên nếu bạn xếp tất cả vào tủ sẽ không đủ cho bạn đặt đồ dự trữ và cất dữ đồ. Chính vì thế sử dụng các thiết bị hỗ trợ như, góc kệ liên hoàn, mâm xoay góc tủ, sẽ tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều.
Chỉ với một số sản phẩm phụ kiện tủ bếp hữu dụng như thế bạn đã có thêm cả không gian sử dụng thoải mái hơn rồi, chúng tôi tin các sản phẩm thông minh này sẽ đem lại sự tiện lợi cho phòng bếp của bạn, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số +84.973 63 75 75

Bình luận

Chat Live Facebook